กินช้อปเที่ยวสบายใจในสไตล์ตลาดนัดกลางคืน ในแบบคอมเอง

Liab Duan Night Market run walk shop

ตลาดนัดกลางคืน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายๆ คนชอบไปเดินช้อปปิ้งกัน ข้อดีของตลาดนัดกลางคืนนี้แน่นอนว่าจัดขึ้นเวลากลางคืนจึงไม่มีแสงแดดคอยแผดเผาให้ร้อนรุ่นกายใจ เดินช้อปได้อย่างสบายอารมณ์ และยังเหมาะสมกับเวลาสำหรับคนทำงานและนักเรียนนักศึกษา สามารถใช้เวลาหลังเลิกงานเลิกเรียนแล้วมาเดินให้เพลินใจได้ ตลาดนัดกลางคืนนี้มีความหลากหลายไม่แพ้ตลาดนัดกลางวันแต่อย่างใด ทั้งเสื้อผ้า เครื่องใช้ เครื่องประดับ ของกิน และต่างๆ อีกมากมาย สำหรับตลาดนัดกลางคืนนี้เป็นที่ฮอตฮิตติดลมบนเพราะมีกันทุกจังหวัด วันนี้เราจะพาไปดูกันว่า ตลาดนัดกลางคืนที่ไหนฮอตสุดๆ กันบ้าง

ตลาดนัดสวนรถไฟศรีนครินทร์ สินค้าเยอะงานดีของเก่าเพียบ


หรือที่เรียกกันว่าตลาดนัดรถไฟ เดิมทีนั้นเปิดทำการอยู่แถวเขตจตุจักร และมีการขยายสาขามาแถบศรีนครินทร์ แต่ตอนนี้มีปัญหาบางประการที่สาขาจตุจักรต้องปิดตัวลง ผู้คนจึงแห่แหนกันมาที่สาขาศรีนครินทร์กันมากมาย ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์นี้ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 51 บริเวณหลังห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ โดยเปิดบริการสองฝั่งคืออินดอร์ กับเอ๊าท์ดอร์

จุดขายของตลาดนัดรถไฟนี้เน้นที่สินค้าสไตล์วินเทจ ของเก่ามากมายหลายสไตล์ รอให้คุณไปเลือกชมและซื้อหา และไม่ใช่แต่สินค้าแนววินเทจเท่านั้น ที่นี่ยังมีสินค้าอื่นไว้บริการอีกหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ของกิน ที่นี่เป็นแหล่งรวมอาหารอร่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนแบบไหน ทั้งซีฟู้ด อาหารฝรั่ง อาหารไทย ของกินเล่น มีไว้บริการทุกชนิด รับรองว่าถูกใจทั้งขาช้อป และขากินแน่ มาเที่ยวที่ตลาดนัดสวนรถไฟแห่งนี้ ไม่มีผิดหวัง ส่วนเวลาเปิดปิดนั้น โซนอินดอร์เปิดวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ส่วนโซนเอ๊าดอร์เปิดวันพุธ แล้วข้ามไปวันศุกร์-อาทิตย์ โดยเปิดเวลาเท่ากันคือ 17.00 น.- 24.00 น.

ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา ไม่ไปบอกเลยมีพลาดแน่นอน

อีกหนึ่งตลาดนัดกลางคืนที่ได้รับความนิยมท่วมท้นทั้งจากขาช้อป และขากินเพราะมีร้านค้าต่าง ๆ มากมายชนิดเลือกซื้ออย่างไม่หวาดไม่ไหวบนพื้นที่กว้างขวางกว่า 40 ไร่เลยทีเดียว โดยตลาดจะแบ่งเป็นสองโซนเช่นเดียวกับตลาดนัดรถไฟคืออินดอร์จะขายของแบบมีร้านเป็นล็อคๆ และแบบเอ้าดอร์คือเปิดท้ายขายกันไปเลย พื้นที่กว้างขวางขนาดนี้ แน่นอนว่าร้านค้าต่าง ๆ มีให้คุณเลือกเพียบทุกสินค้า ทุกชนิด และที่ห้ามพลาดสำหรับขากิน รับรองว่าอาหารที่นี่ก็มีไว้บริการครบพร้อมไม่น้อยหน้าสินค้าแน่นอน ใครสนใจอยากไปเดินช้อปเดินชิม ที่นี่เค้าเปิดบริการวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลาหกโมงเย็นถึงตีสองกันเลยทีเดียว รับรองว่าสะใจขาช้อปขาชิมกันอย่างแน่นอน

นอกจากสองที่ตัวอย่างข้างต้น ตลาดนัดกลางคืนก็ยังมีอีกมากมายหลายแห่ง อยู่ใกล้ที่ไหนก็สามารถไปช้อปได้ที่นั่น รับรองว่าคุณจะติดอกติดใจในเสน่ห์ของตลาดนัดกลางคืนอย่างแน่นอนค่ะ